THUÊ XE CẨU TPHCM GIÁ TỐT

xecaulocan@gmail.com

THUÊ XE CẨU TPHCM GIÁ TỐT
Ngày đăng: 25/07/2022 03:26 PM

  I. chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu

  Đa dạng về các loại xe và tải trọng:
  Chúng tôi đáp ứng tất cả những loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker.
  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên Taxi Tải 24H chuyên sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính như: Huyndai, Trường Hải, Dongyang, Hino, Kato.
  Tải trọng cẩu đa dạng từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.

  xem ngay: thuê xe cẩu tải tphcm

  ảnh minh họa

  II. dịch vụ xe cẩu uy tín nhất tphcm

  • Công ty còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá chi tiết và thông số chi tiết của từng loại xe ở công ty. Để bạn có sự chọn lựa hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.
  • Mọi chi tiết kỹ thuật của các trang thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình như vận chuyển
  • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/7
  • Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển với giá thành rẻ nhất.
  • Có nhiều loại xe cẩu hàng đa trọng tải từ những thương hiệu hàng đầu
  • Thủ tục nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp tại tphcm, bình dương, đồng nai… Công ty Taxi Tải 24H với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ vận tải, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, di dời hàng hóa, cẩu hàng hóa, máy móc vật nặng, cho thuê theo giờ – theo ngày – tháng, ngắn hạn hoặc dài dài, với chi phí cực kì tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất, quy trình thực hiện an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

  Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận khác
  Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 1, cho thuê xe cẩu quận 2, cho thuê xe cẩu quận 3, … tất cả các tỉnh thành tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Bảng giá thuê xe cẩu tại TPHCM và bảng giá dịch vụ cẩu hàng là vấn đề được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Trong bối cảnh xã hội phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị từ nơi này đến nơi khác là cực kỳ lớn. Và đối với những loại hàng có kích thước lớn, trọng tải nặng thì rất khó có thể mang vác bằng sức người.

  III.công ty tnhh xe cẩu lộc an

  địa chỉ: 553 tân kỳ tân quý, phường tân quý, quận tân phú, thành phố hồ chí minh

  điện thoại:  0934 500 600 - 0929 114 114

  email: xecaulocan@gmail.com

  website: xecaulocan.vn

  xem thêm: cho thuê xe cẩu thùng từ 1 tấn đến 20 tấn

  xem thêm: cho thuê xe cẩu tải bình dương

  xem thêm: cho thuê xe cẩu tải đồng nai

  Zalo
  Hotline