DỊCH VỤ XE CẨU HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG - SÀI GÒN

xecaulocan@gmail.com

DỊCH VỤ XE CẨU HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG - SÀI GÒN
Ngày đăng: 10/08/2022 03:46 PM

  Giới thiệu:

  Trên thực tế việc bốc dỡ nhiều loại thiết bị, hàng hóa nặng, những thiết bị hàng hóa quan trọng trong cuộc sống hằng ngày không thể sử dụng sức lao động của con người vì trọng tải của hàng hóa ngày càng tăng mà những hàng hóa và thiết bị đó lại đóng vai trò cực kì quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, xí nghiệp. Hiểu được khó khăn của khách hàng, dịch vụ cẩu hàng của xe cẩu Lộc An đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   

   

  Vậy trong trường hợp bạn cần đến dịch vụ cẩu hàng ở Bình Dương - Sài Gòn - Đồng Nai - Long An và các tỉnh lân cận bạn phải làm như thế nào? Quý khách hãy yên hãy để xe cẩu Lộc An hỗ trợ di chuyển vận tải một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Xe cẩu Lộc An nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá tốt trọn gói tại Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn, Long An và các  tỉnh thành lân cận. Quý khách hãy liên hệ 0934 500 600 - 0929 114 114 để được tư vấn hỗ trợ.

  Dịch vụ cẩu hàng, cho thuê xe cẩu di dời hàng hóa:

  Xe cẩu Lộc An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cẩu hàng cũng như cho thuê xe cẩu di dời hàng hóa. Chúng tôi tự hào là địa điểm cho thuê xe cẩu và dịch vụ cẩu hàng uy tín chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất tại Sài Gòn và các  tỉnh thành lân cận.

   

   

  Đơn vị chúng tôi luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu, xe cẩu Lộc An luôn đổi mới dịch vụ để có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những nhu cầu của quý khách, cẩu chuyển hàng một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng.

  Chúng tôi đã và đang đồng hàng cùng rất nhiều khách hàng từ nhiều công ty, xí nghiệp cho đến cá nhân, hộ gia đình cảm nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, luôn chú ý cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn.

  Về phương thức dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, di dời hàng của chúng tôi:

  Xe cẩu Lộc An là đơn vị cung cấp dịch vụ cẩu hàng, cho thuê xe cẩu với chất lượng hàng đầu, đầy đủ các dòng xe hiện đại, đa dạng về tải trọng.

   

   

  Chúng tôi luôn tạo điều kiện linh hoạt về phương thức cho thuê, tạo điều kiện thỏa đáng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất phục vụ vận chuyển một cách tốt nhất cho quý khách.

  • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày
  • Cho thuê xe cẩu theo chuyến
  • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách
  • Vận chuyển hàng nhanh

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

   

   

  Ưu điểm của xe cẩu Lộc An

  • Chúng tôi sở hữu đội xe như 1 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn , ... 200 tấn.
  • Chúng tôi đáp ứng tất cả các loại xe đa dạng theo nhu cầu của khách hàng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kanto.
  • Cước phí rẻ nhất so với thị trường
  • Hợp tác trong các vấn đề  phát sinh
  • Tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng
  • Chuyển hàng nhanh chóng đúng hẹn.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như lỗi hư hỏng là do nhà xe.
  • Đội ngũ tài xế đã có kinh nghiệm lâu năm
  • Nắm rõ các khu vực đường vận chuyển của khu vực Sài Gòn, Bình Dương và các khu vực lân cận.

   

   

  Mời các quý khách xem thêm về dịch vụ của chúng tôi:

  Công ty TNHH xe cẩu Lộc An:

  Địa chỉ: 553 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0934 500 600 - 0929 114 114

  Email: xecaulocan@gmail.com

  Website: xecaulocan.vn

  Zalo
  Hotline