DỊCH VỤ XE CẨU BỐC DỠ HÀNG TẠI TP. SÀI GÒN - XE CẨU LỘC AN

xecaulocan@gmail.com

DỊCH VỤ XE CẨU BỐC DỠ HÀNG TẠI TP. SÀI GÒN - XE CẨU LỘC AN
Ngày đăng: 08/08/2022 01:54 PM

  Về dịch vụ của chúng tôi:

  Xe cẩu Lộc An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Sài Gòn ,hàng và những dịch vụ liên quan đến cẩu hàng. Tự hào là địa điểm cung cấp những dịch vụ thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại Sài Gòn

  Trong trường hợp cần đến dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Sài Gòn bạn phải làm thế nào? Quý khách hãy yên tâm để xe cẩu Lộc An hỗ trợ vận chuyển di dời một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Xe cẩu Lộc An nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ trọn gói uy tín hàng đầu tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An..

   

  Xe cẩu Lộc An

  Cho thuê xe cẩu bốc dỡ hàng tại Sài Gòn

  Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”. Xe cẩu Lộc An luôn đổi mới để có thể đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những nhu cầu của quý khách, cẩu chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể! chúng tôi đã đồng hành cùng ngàn lượt khách hàng từ công ty, xí nghiệp cho đến cá nhân, hộ gia đình cảm nhận được sự hướng dẫn tận tình, luôn chú ý cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn.

  Xe cẩu Lộc An là đơn vị  cung cấp dịch vụ cẩu hàng, rút hàng xếp dỡ máy móc từ container chuyên nghiệp nhất, nhận cẩu hàng thuê nhanh chóng chính xác tại các công trình nhà nước hay tư nhân thuê dài hạn trên địa bàn Sài Gòn.

   

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu bốc dỡ hàng - Xe cẩu Lộc An

  Với đội xe cẩu thùng chuyên dùng , xe cẩu tự hành… Chúng tôi luôn tự tin phục vụ mọi nhu cầu của quý khách, đảm bảo phục vụ 24/24 với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

  Cho thuê xe cẩu 10 tấn:

  CÔNG TY TNHH XE CẨU LỘC chuyên cung cấp dịch vụ xe cẩu bốc dỡ hàng hóa, thực hiện nâng cẩu, vận chuyển máy móc thiết bị đúng vị trí lắp đặt.

  Việc bốc dỡ hàng hóa cũng như nâng-hạ cẩu là một trong những mắc xích quan trọng góp phần vào việc vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp đến khách hàng hay giúp cho các đơn vị tổ chức sự kiện hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, kịp tiến độ, an toàn và tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

   

  Xe cẩu bốc dỡ hàng - xe cẩu Lộc An

  với đội ngũ nhân viên điều hành được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong chỉ đạo nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa, cùng với một lực lượng hùng hậu tài xế, phụ xe, công nhân trẻ nhiệt tình, vui vẻ, ý thức kỷ luật tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiêm xếp dỡ hàng hóa. Ngoài ra còn có khả năng xử lý tốt các tình huống khi nâng hạ- xếp dỡ, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trong quá trình bốc xếp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá tốt của Xe cẩu Lộc An

  Xe cẩu Lộc An đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hàng đầu , chất lượng với đầy đủ các dòng xe hiện đại, đa dạng về tải trọng.

  Về các phương thức cho thuê

  Xe cẩu được chúng tôi linh hoạt tạo điều kiện thỏa đáng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất phục vụ vận chuyển một cách tốt nhất cho quý khách.

  • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ, theo ngày.
  • Cho thuê xe cẩu theo chuyến.
  • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
  • Xe cẩu vận Chuyển hàng nhanh an toàn

   

  Cho thuê xe cẩu giá tốt tại Sài Gòn

  Cùng với nguồn nhân lực vững mạnh là các phương tiện cẩu nâng hạ hiện đại như:

  • Xe cẩu tự hành
  • Xe cẩu chuyên dụng
  • Xe nâng máy (nâng tay)
  • Xe rùa
  • Tời và palăng

  Chúng tôi hân hạnh được cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ sau:

  • Dịch vụ cẩu rút hàng hóa Container
  • Dịch vụ cẩu lắp ráp công trình
  • Dịch vụ cẩu vận chuyển sắt thép, VLXD
  • Dịch vụ nâng hạ các loại máy móc công nghiêp
  • Dịch vụ nâng hạ các thiết bị nặng, với các kích thước lớn
  • Dịch vụ tháo lắp di dời các loại máy móc có trọng tải lớn
  • Dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt khung nhà tiền chế.
  • Dịch vụ xếp dỡ hàng hóa container, xe tải

  Hãy liên hệ với chúng tôi để những hàng hóa nặng, những thiết bị quá khổ, quá tải và các loại hàng hóa khác được đưa vào đúng vị trí một cách an toàn- nhanh chóng- tiết kiệm chi phí.

  Mời các bạn xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH XE CẨU LỘC AN

  Địa chỉ: 553 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại:  0934 500 600 - 0929 114 114

  Email: xecaulocan@gmail.com

  Website: xecaulocan.vn

  Zalo
  Hotline