CHO THUÊ XE CẨU THÙNG TẠI SÀI GÒN - XE CẨU LỘC AN

xecaulocan@gmail.com

CHO THUÊ XE CẨU THÙNG TẠI SÀI GÒN - XE CẨU LỘC AN
Ngày đăng: 09/08/2022 02:35 PM

  TP Hồ Chí Minh luôn là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là trung tâm lớn của cả nước. Do vậy hầu hết mọi hoạt động, dịch vụ tại đây đều phát triển mạnh. không nằm ngoài vòng xoay của nó có dịch vụ có cho thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn. Nắm bắt được nhu cầu ấy công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ Cho thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn với nhiều tải trọng xe cẩu, xe cảu kato 20 -400 tấn, xe cẩu thùng 1.9 - 12 tấn. Thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn uy tín nhanh chóng.

  Dịch vụ Cho thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn

  Xe cẩu thùng, cẩu tự hành là loại xe vừa cẩu vừa vận chuyển hàng hóa, loại xe cẩu này rất cơ động trong việc cẩu và vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng vừa phải, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với tải trọng và kích thước khác nhau tuy nhiên chỉ có một số loại xe cẩu tự hành sau đây là được sử dụng phổ biến nhất.

  Xe cẩu thùng, cẩu tự hành là loại xe vừa cẩu vừa vận chuyển hàng hóa, loại xe cẩu này rất cơ động trong việc cẩu và vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng vừa phải, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với tải trọng và kích thước khác nhau tuy nhiên chỉ có một số loại xe cẩu tự hành sau đây là được sử dụng phổ biến nhất Xe cẩu tự hành 2 tấn-> Xe cẩu tự hành 12 tấn.

  Cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng TpHCM Sài Gòn.

  Những xe cẩu trên còn một số loại xe cẩu tự hành chuyên dụng khác để phục vụ cho từng mục đích sử dụng  khác nhau mà có thiết kế riêng cho từng loại công việc.

  Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe cẩu tự hành với nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiều dòng xe cẩu với tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Cho thuê xe cẩu với dòng xe kato, chuyên dùng bánh lốp.

  Cẩu kato là loại xe cẩu được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu, không có chức năng vận chuyển. Vì không có chức năng vận chuyện nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như: Cẩu được tải trọng lớn,Cần cẩu vươn xa được,Cần cẩu với cao được,Cẩu được ở những địa hình khó mà xe cẩu tự hành không thể vào được.

  Cho thuê xe cẩu đây là loại xe cẩu được sử dụng khá thường xuyên phục vụ các công việc chủ yếu như: Cẩu máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, Cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, Cẩu cứu nạn ....cho thuê xe cai kato tphcm.

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato TpHCM Sài Gòn

  Cho thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn chúng tôi có các loại cẩu chuyên dụng bánh lốp sau:

  Cẩu kato bánh lốp 15 tấn-> kato bánh lốp 400 tấn.

  Loại hình thuê xe cẩu này rất khó tính toán giá được, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giá thuê cẩu chúng tôi là tốt nhất tại khu vực TpHCm Sài Gòn.

  Vì sao nên chọn dịch vụ Cho thuê xe cẩu của Lộc An:
  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá pahir chăng nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu của khách như:

  - Giá cả cạnh tranh và luôn đi kèm các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi nhất

  - Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

  -Lái xe , phụ xe an toàn,chuyên nghiệp, nhiệt tình và được đào tạo theo quy chuẩn.

  - Thủ tục thuê xe, ký hợp đồng nhanh - gọn- Cam kết đảm bảo quyền lợi rõ ràng.

  Khách hàng luôn được bảo đảm về quyền lợi khi thuê xe cẩu trong thời gian từ 1 tuần,1 tháng,1năm. Đặc biệt với thời gian thuê xe càng lâu khách hàng càng có nhiều ưu đãi về giá. 

  Cho thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn Giá rẻ

  Cho thuê xe cẩu TpHCM Sài Gòn dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đồng hành bên Quý khách hàng trên mọi thời gian, địa điểm trên địa bàn TpHCM,với giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn,nhanh chóng và uy tín nhất. Luôn có chính sách với từng loại hàng hóa, để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu TpHCM của chúng tôi.

   

  Mời các bạn xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

  Zalo
  Hotline